Khóa đào tạo cao cấp “PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT XÂY DỰNG” đã thành công tốt đẹp!

0
1310

Khóa học không chỉ giúp học viên nâng cao khả năng lãnh đạo điều hành qua việc tiếp xúc với phương pháp lãnh đạo điều hành của các tập đoàn Nhật Bản, mà còn gắn kết các học viên, giúp họ trao đổi các vấn đề nội tại của công ty.

Trong ba ngày, 20-22/7/2017, Viện Công nghệ cao Việt Nhật đã phối hợp cùng Học viện Quản lý SANNO- Nhật Bản tổ chức khóa học cao cấp ngắn hạn “Phát triển kỹ năng lãnh đạo điều hành trong lĩnh vực sản xuất xây dựng” dành cho các nhà quản lý kỹ thuật. Với sự tâm huyết của đội ngũ giảng viên Nhật Bản, cùng sự ham học hỏi, nghiên cứu của các học viên, khóa học đã thành công tốt đẹp.

Các học viên và giảng viên chụp ảnh lưu niệm 

Nội dung đào tạo giúp các học viên tiếp cận được phương pháp tư duy, giải quyết vấn đề của các tập đoàn Nhật Bản. Những thắc mắc, suy luận của học viên, cùng với sự giải thích cặn kẽ, chi tiết của giảng viên cao cấp Hidetoshi Naito đã giúp các học viên nắm được gốc của các vấn đề xảy ra tại công ty của mình. Hơn thế nữa, các thành viên lớp học được chia thành các nhóm làm việc, cùng chia sẻ quan điểm và ý kiến cá nhân về các vấn đề chung trong ngành và các vấn đề tại công ty. Các hoạt động làm việc nhóm không những giúp học viên hiểu, tìm cách giải quyết vấn đề; mà còn giúp họ hiểu rõ tình hình công ty của nhau để cùng nhau trao đổi, bàn luận sau khi khóa học kết thúc.

Làm việc nhóm dưới sự hướng dẫn của giảng viên

Chia sẻ về khóa đào tạo, học viên Cao Xuân Cường đã nói “Tôi rất may mắn khi được tham gia khóa học này, cảm ơn sự dạy dỗ nhiệt huyết của giảng viên và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đã tổ chức khóa học, giúp chúng tôi có trách nhiệm để hoàn thành khóa học. Tôi nhận được nhiều điều, đặc biệt là phương pháp tư duy để làm việc. Tôi hy vọng có thể áp dụng được các kiến thực này vào thực tế công việc để giải quyết các vấn đề của công ty mình. Tôi mong có cơ hội để nhận được sự giảng dạy của các thày, có rất nhiều kiến thức mà sau khóa học, tôi muốn đào sâu nghiên cứu để hoàn thiện hơn khả năng lãnh đạo của mình. Điều quan trọng nhất theo tôi là cách xây dựng tư duy để xây dựng định hướng.”

Anh Cao Xuân Cường cùng các thành viên tích cực trao đổi

Học viên Nguyễn Tiến Dũng cũng đã gửi lời cảm ơn tới giảng viên và cho biết, hiện nay các anh đã là quản lý công ty, nhưng theo cách không khoa học. Tuy khóa học ngắn hạn, nhưng đã giúp anh có ý định hình thành cách quản lý mới. Anh đã tìm ra một số điểm mới về tư duy khi trao đổi với các học viên khác thông qua hoạt động nhóm.

Anh Nguyễn Tiến Dũng đóng góp ý kiến cho nhóm

Khóa học đã mang lại không chỉ những kiến thức, tư duy mới cho học viên, mà còn là dấu ấn của những giờ làm việc nhóm, cùng trao đổi, chia sẻ để giải quyết vấn đề. Khóa học diễn ra với không khí thoải mái trao đổi giữa giảng viên-học viên và giữa các học viên.

Chủ động trao đổi trong giờ giải lao

Giao lưu sau khi kết thúc khóa học

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here