Lễ Khai Giảng Lớp Tiếng Nhật Khóa 3 – Dự Án JPCAREER 2017

Ngày 22/04/2017 tại trường Đại học Xây dựng (NUCE), Viện Công nghệ cao Việt – Nhật (VJIAT) phối hợp với Học viện Nhật ngữ Alpha, Công ty TNHH Kỹ thuật Kết cấu Nippon, Tổ chức Phi lợi nhuận MPKEN đã tổ chức thành công lễ khai giảng lớp tiếng Nhật khóa 3 năm 2017.

Chương trình khai giảng được khai mạc với sự góp mặt của đại diện các tổ chức tham gia dự án “Xúc tiến phát triển nguồn nhân lực Nhật – Việt”. Về phía trường Đại học Xây dựng có PGS. TS. Nguyễn Hoàng Giang, Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế, Viện trưởng Viện Công nghệ cao Việt Nhật, TS. Nguyễn Lan Hương, Cán bộ Viện Công nghệ cao Việt-Nhật, Giảng viên trường Đại học Xây dựng . Về phía đối tác Nhật Bản có sự hiện diện của Ông Wakayama Tsuyoshi – Công ty TNHH Kỹ thuật Kết cấu Nippon cùng các giảng viên của Học viện Nhật ngữ Alpha và các bạn sinh viên tham gia khóa học.

PGS. TS Nguyễn Hoàng Giang – Viện trưởng Viện Công nghệ cao Việt-Nhật phát biểu mở đầu lễ khai giảng

Mở đầu buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Hoàng Giang đã có lời phát biểu chúc mừng cho các bạn trúng tuyển vào chương trình. Ông cho rằng, niềm vui này không chỉ vì sự thành công của dự án mà còn vì sự tự hào với thành quả mà các bạn sinh viên đã đạt được. Ông mong rằng, các anh chị khóa trước sẽ chia sẻ kinh nghiệm cũng như những thông tin cần thiết để hỗ trợ cho các bạn sinh viên khóa mới.

Ông WAKAYAMA Tsuyoshi – Đại diện Công ty TNHH Kỹ thuật Kết cấu Nippon

Sau phần phát biểu của TS. Nguyễn Hoàng Giang, Ông WAKAYAMA Tsuyoshi – Đại diện Công ty TNHH Kỹ thuật Kết cấu Nippon cũng đã giới thiệu khái quát về khóa học và chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các bạn sinh viên sẽ phải vượt qua trong quá trình theo học. Ông hi vọng, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia, giảng viên của dự án cùng sự nỗ lực hết mình của bản thân, các bạn sinh viên sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình và được tuyển dụng vào các công ty hàng đầu Nhật Bản.

Không gian trang trọng của buổi lễ không những đánh dấu sự hình thành của một thế hệ kỹ sư chất lượng cao vững chuyên môn, giỏi tiếng Nhật, có tác phong và kỷ luật làm việc chuyên nghiệp mà còn mở ra một mô hình đào tạo hiện đại hiệu quả, đồng thời hứa hẹn mang đến cho các doanh nghiệp Nhật Bản nói riêng, nền kinh tế toàn cầu nói chung một thế hệ kỹ sư chất lượng cao chuẩn Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Các bạn học viên khóa 3 chụp ảnh cùng các lãnh đạo dự án JPCAREER

Tất cả mọi người tham gia dự lễ khai giảng cùng chụp ảnh tập thể

 

Spread the love

Viết một bình luận