Thông Tin Tuyển Dụng của Tập Đoàn Hinokiya (Tháng 05/2017)

0
2245

​Thông Tin Tuyển Dụng của Tập Đoàn Hinokiya (Tháng 05/2017)

1. Điều kiện tuyển dụng và lao động

 • 1) Số lượng người: 10 người
 • 2) Nghề nghiệp: phụ trách CAD
 • 3) Loại hình tuyển dụng: Nhân viên chính thức (thử việc 2 tháng, lương thử việc bằng 85% của lương chính thức)
 • 4) Lương: 5.600.000 vnđ (có chế độ tăng lương)
 • 5) Thời gian làm việc: Sau ngày 15 tháng 5 năm 2016 (dựa trên thời gian dự định tốt nghiệp)
 • 6) Ngày nghỉ: Tuần 2 buổi ( thứ 7 và CN), ngày lễ và các ngày nghỉ qui định khác (Tết), ngày nghỉ phép có lương
 • 7) Tiền thưởng: 1 tháng lương/1 năm (Trả thưởng vào dịp Tết)
 • 8) Làm ngoài giờ: Theo qui định của luật lao động (Thời gian nhiều việc, sẽ có làm ngoài giờ)
 • 9) Phúc lợi xã hội: Các loại trợ cấp xã hội, bảo hiểm xã hội và hỗ trợ khác
 • Hỗ trợ tiền xăng xe: 100.000 vnđ/tháng, hỗ trợ tiền ăn trưa (600.000 vnđ/tháng)
 • Trợ cấp thi năng lực tiếng Nhật, trợ cấp nghề nghiệp
 • Bảo hiểm (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm thất nghiệp), khám sức khỏe định kỳ 1 năm/1 lần
 • Du lịch công ty, mừng cưới, ma chay, sinh nhật, liên hoan cuối năm
 • Hỗ trợ nâng cao nghề nghiệp ( định hướng và tư vấn nghề nghiệp CDP)
 • Khen thưởng nhân viên xuất sắc và có cơ hội tu nghiệp tại Nhật Bản (tại công ty mẹ trong tập đoàn Hinokiya tại Nhật Bản)
 • 10) Thời gian làm việc: 8:00 -17:00, thời gian nghỉ trưa: 12:00 – 13:00

2. Điều kiện ứng tuyển

 • 1) Độ tuổi: 22-25 tuổi (sắp tốt nghiệp và đã tốt nghiệp đều được)
 • 2) Trình độ chuyên môn: Ưu tiên những ứng viên có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực kiến trúc (không phải là điều kiện bắt buộc)
 • 3) Kỹ năng: Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm sử dụng CAD
 • 4) Ngoại ngữ: Biết chào hỏi giao tiếp đơn giản bằng tiếng Nhật hay tiếng Anh
 • 5) Kinh nghiệm khác: Có kinh nghiệm về kinh doanh hãy lĩnh vực khác là một lợi thế
 • 6) Yêu cầu khác: Nghiêm túc, thật thà, cầu tiền, có tinh thần học hỏi và lắng nghe, biết giao tiếp, hành động có kế hoạch…(không đòi hỏi toàn bộ những phẩm chất trên). Luôn luôn lắng nghe và có tinh thần hợp tác trao đổi trong công ty
 • 7) Thông tin ứng tuyển:

Hạn nộp hồ sơ: 24h00 ngày 23/05/2017 (giờ Việt Nam)

3. Nội dung và yêu cầu về công việc

 • 1) Đối với những khách hàng có nguyện vọng mua nhà kết cấu gỗ do tập đoàn Hinokiya bán ra, các kỹ sư, nhà thiết kế designer phải vẽ ra những bản thiết kế. Đội ngũ nhân viên tại Việt Nam sẽ dùng phần mềm 3D-CAD dựa trên bản thiết kế đó để thiết kế chính xác các bản vẽ (hay tài liệu để đem đi thuyết trình). Vì vậy, công việc đòi hỏi tính chính xác, tỉ mỉ theo yêu cầu của các kiến trúc sư cũng như đòi hỏi tính kế hoạch trong công việc để kịp tiến độ chung của công trình
 • 2) Thiết kế các bản thiết kế, bản vẽ thi công để dựa vào đó có thể tiến hành chỉ đạo xây dựng chuẩn xác tại các công trình. Ngoài ra, yêu cầu người được tuyển dụng cần có khả năng nghiên cứu, tìm tòi sử dụng các thiết bị, vật liệu như thiết bị chiếu sáng, hiểu các concept-khái niệm cũng như thiết bị nội ngoại thất, vật liệu để làm sao tạo ra một bản thiết kế đạt được độ tinh xảo, chính xác, phát huy tối đa các yếu tố.

4. Giới thiệu về Tập đoàn Hinokiya

Tập đoàn Hinokiya, trong năm 2016 đã bán ra 3037 căn nhà chia lô, vượt mức bán ra thông thường 3000 căn hộ. Trong giới xây dựng, doanh thu của Hinokiya trong năm này đã tăng 18.5% thêm 93 tỷ 238 triệu yên Nhật Bản và lợi tức kinh doanh tăng thêm 17.3% tức6 tỷ 139 triệu yên, con số đã phá kỷ lục trong quá khứ.

Tiếp theo, từ tháng 12 năm 2016, công ty triển khai bán ra những căn hộ mới có hệ thống điều hòa không khí khép kín trong căn hộ. Kỹ thuật này sử dụng kỹ thuật sở hữu độc quyền của Hinokiya như kỹ thuật cách nhiệt cao, kỹ thuật khép kín không gian với sản phẩm có tên là “ Điều hòa không gian Z- cách mạng điều hòa không gian”. Đây là những căn hộ tiêu hao năng điện năng với giá thấp khi so sánh với kỹ thuật từ trước đến nay khi sử dụng điều hòa không khí. Đây là sản phẩm hợp tác với hãng sản xuất điều hòa không khí tên tuổi của Nhật Bản là hãng Daikin.

Nói thêm về kỹ thuật này, đây là kỹ thuật điều hòa toàn bộ không gian, trước đây đã từng có nhưng giá thành lắp đặt rất cao, lên đến 200 - 250 vạn yên Nhật. Điều hòa không gian Z của Hinokiya so với các công ty khác là kỹ thuật hoàn toàn mới mẻ, mang tính cách mạng với giá thành chỉ bằng 1 nửa so với trước đây. Vì vậy, hiện tại, Hinokiya đang phấn đấuđẩy mạnh bán các căn hộ sử dụng kỹ thuật này và phấn đấu đạt mục tiêu bán ra 10000 căn hộ vào năm 2020.

Nói thêm về hiện trạng ở Nhật Bản, tại Nhật nhiệt độ mùa đông chênh lệch giữa trong nhà và ngoài trời quá nhiều khiến hàng năm có tới 17000 người tử vong vì sốc nhiệt, còn về mùa hè, người già chết vì nắng nóng liên tục tăng cao. Vì muốn giải quyết vấn đề này mà Hinokiya luôn coi đây là nhiệm vụ cấp bách. Cùng đó, theo luật pháp ở Nhật Bản, đến năm 2020, nhiệm vụ tiết kiệm năng lượng sẽ trở thành nghĩa vụ qui định trong luật cho nên nhu cầu về loại nhà điều hòa không khí này sẽ là nhu cầungày một tăng cao.

Hiện tại, vào đầu năm 2017 này, tập đoàn Hinokiya đã triển khai thêm các mảng kinh doanh tại nước ngoài và sẽ tiến tới triển khai thêm nhiều công việc có trục quốc tế. Cụ thể, Hinokiya muốn phát triển kỹ thuật xây dựng nhà bê tông cốt thép trong bộ phận xây nhà của công ty, bắt đầu từ Việt nam, sau đó là các nước châu Á khác. Thêm vào đó, bộ phận bảo dưỡng tại tập đoàn Hinokiya từ đầu năm 2018 sẽ tiếp nhận thêm các tu nghiệp sinh người Việt nam để triển khai thêm nhiều mảng công việc khác nữa.

Mặt khác, tại Nhật bản, Hinokiya đang cố gắng phát triển xây dựng các kiểu nhà ởkết hợp từ bê tông và gỗ, bán ra các sản phẩm nhà là sự kết hợp của các lợi điểm trong kỹ thuật kết cấu trục vốn có từ trước đến nay và kỹ thuật CLT. (CLT là từ viết tắt của Cross Laminated Timber, là kỹ thuật xây dựng được người Âu Mỹ sáng tạo ra chỉ việc dùng các tấm panel dạng mỏng xếp lớp chồng lên nhau thành các tầng, các tấm)

Như vậy, qua vài dòng giới thiệu ở trên, cho thấy quyết tâm của tập đoàn Hinokiya là muốn triển khai nhiệm vụ“Chất lượng tối cao và giá tiền tối thiểu” phạm vi trong và cả ngoài nước. Cuối cùng, tầm nhìn đến năm 2020 của Hinokiya là một công ty nỗ lực toàn diện để làm sao đạt được những giá trị sáng tạo, giá trị gia tăng bền vững thông qua triển khai các kỹ thuật mới để mang lại những sản phẩm mới mẻ, có tính cách mạng.

Rất mong sẽ được làm việc cùng các bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here